ผลิตภัณฑ์จากไร่ชาอู่หลง
ชาอูหลง
ผ่านกระบวนการผลิตด้วยการหมักแต่เพียงครึ่งหนึ่ง จึงทำให้รสชาติและสรรพคุณอยู่ระหว่างชาดำและชาเขียว กระบวนการผลิตชาอูหลงเริ่มจากนำใบชามาทำให้แห้งลีบโดยใช้เวลาทั้งสิ้น 6 ชั่วโมง หลังจากนั้นจึงนำไปกลิ้งด้วยลูกกลิ้ง ฉีก และหมักด้วยระยะเวลาสั้น ๆ นักวิจัยชาวจีนที่ศึกษาเรื่องโรคอ้วนมากว่า 5 ปี ระบุว่า เขาพบว่าโพลีฟีนอลในชา โดยเฉพาะชาอูหลง ว่าสามารถลดความอ้วนได้ เพราะเป็นตัวเร่งการเผาผลาญไขมัน เค้าย้ำต่อท้ายด้วยว่า ชาวจีนมีความเชื่อมานานแล้วว่า ชามีส่วนช่วยความคุมน้ำหนัก สรรพคุณ : ลดไขมันและคอเรสเตอรอล ป้องกันโรคหัวใจและโรคมะเร็ง โดยการต่อต้านอนุมูลอิสระที่กระตุ้นให้มีการก่อตัวของตะกอนไขมันที่ผนังหลอดเลือด ช่วยควบคุมความดันเลือดชาอู่หลงเหมาะสำหรับ ผู้ที่รักการออกกำลังกาย หรือทำงานที่ต้องใช้แรง เสียเหงื่อมากเหมาะกับ ชาอูหลง ผู้นิยมรับประทานเนื้อสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ เหมาะกับ ชาอูหลง ผู้ที่มีระดับคอเรสเตอรอลสูง ไขมันในเลือดสูง เหมาะที่จะดื่ม ชาอูหลง หรือชาเขียว สำหรับมนุษย์ยุคไฮเทคทั้งหลายที่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันทั้งคืน หากได้ดื่มชาเป็นประจำจะดีมากๆ (ชาอะไรก็ได้ทั้งนั้น) เช่น ว่างเมื่อไหร่ก็คว้าแก้วน้ำชาข้างมือยกมาดื่มสักอึกสองอึกแก้กระหาย จะช่วยป้องกันรังสีที่แผ่ออกมาจากเครื่อง อีกทั้งช่วยคลายเส้นคลายกระดูก ลดความอาการอ่อนเพลียได้อย่างชะงัดนักแล ค้นพบชาถ้วยโปรดแล้ว รีบชงมาดื่มนะคะ จะได้ดูดี แบบมี Healthy